nam-lim-xanh-quang-nam

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Giá Rẻ

Nấm lim xanh được người dân từ xa xưa sử dụng và đến ngày nay được các nhà khoa học nghiên cứu và phát hiện ra và được đặt với 1 cái tên khoa học là “ GarnodemaLucidum” được chứng minh rằng có lợi ích cho sức khỏe con người. Nấm Lim xanh được xếp vào thực phẩm quý hơn cả Nhân sâm là loại dược phẩm quý hiếm được con người tìm kiếm sử dụng.

Mô tả sản phẩm

Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam

Giá Bán Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam

Công Dụng Nấm Lim Xanh Quảng Nam

✓  Đại Lý Nấm Lim Xanh Hồ Chí Minh

Đại Lý Nấm Lim Xanh Hà Nội

1. Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh được người dân từ xa xưa sử dụng và đến ngày nay được các nhà khoa học nghiên cứu và phát hiện ra và được đặt với 1 cái tên khoa học là “ GarnodemaLucidum” được chứng minh rằng có lợi ích cho sức khỏe con người. Nấm Lim xanh được xếp vào thực phẩm quý hơn cả Nhân sâm là loại dược phẩm quý hiếm được con người tìm kiếm sử dụng.

2. Giá Bán Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh hiện nay là thảo dược rất quý hiếm,được nhiều người săn lùng bởi tác dụng nó mang lại cho sức khỏe con người rất cao, chính vì thế giá bán nấm lim xanh rất cao dao động từ 5.000.000 VNĐ/kg – 12.000.000 VNĐ/kg

Hiện nay trên thị trường có 2 loại nấm lim xanh: nấm linh xanh tự nuôi trồng và nấm lim xanh giả đang tràn lan trên thị trường,với giá bán thấp hơn rất nhiều so với nấm lim xanh thật vì thế người tiêu dùng nên cẩn trọng trước khi mua, để tránh tiền mất thì tật mang.

nam lim xanh quang nam

Hiện nay nấm lim xanh cũng được bộ y tế sản xuất theo phương thức thực phẩm chức năng đóng hộp, giá mua của các sản phẩm này không cao,phù hợp với mọi gia đình, mọi nhà:

  • Nấm lim xanh nguyên cây: 1.100.000 VNĐ/hộp
  • Nấm lim xanh thái lắt loại tốt: 1.650.000 VNĐ/hộp
  • Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp

3. Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam

Nấm lim xanh tự nhiên thường mọc trên gỗ cây lim rất quý hiếm được cha ông ta sử dụng từ thời xa xưa. Loại nấm này chỉ mọc được ở các vùng núi rừng nguyên sinh ở khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ và các tỉnh Tây Nguyên.Nấm lim xanh chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm nên rất tốt cho sức khỏe của con người.

 Thành phần chính của nấm lim xanh tự nhiên:

  • Nước chiếm 12 – 13% trong nấm lim xanh
  • Các chất bổ sung khác cho cơ thể như: lipit, nito, phenol, tromn glulose..
  • Ngoài ra thành phần chất germanium cao gấp 4-5 lầm so với các loại nấm khác

4. Công Dụng Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh có tác dụng rất diệu kỳ trong việc phòng chống và kìm hãm sự phát triển của các bệnh hiểm nghèo.

Theo tài liệu của các nhà khoa học trên thê giới thì nấm lim xanh rất tốt đốivới các việc phòng chống bệnh và điều trị xơ gan, ung thư gan, nóng trong ngon, mất ăn, mất ngủ….. Sauk hi sử dụng dược liệu từ 2 tháng trở lên cơ thể sẽ thấy được thay đổi rõ rệt: cơ thể tự đào thải chất độc, kích thích phục hồi tái tạo tế bào, kìm hãm sự phát triển của các tế bào gây hại..

nam lim xanh gia re

Nấm lim xanh còn có đặc hiệu với bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh ung thư khác nhau. Trong nấm lim xanh có hợp chất dinh dưỡng poly sacchorides đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và giảm đau cho bệnh nhân. Điều hết sức quan trọng ở đây chúng ta có thể kết hợp Tây y với Nấm lim xanh mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào

Đối với người bị bệnh tiểu đường thì khi sử dụng nấm lim xanh thù cũng ngăn ngừa, giảm bớt lượng đường trong máu

5. Đại Lý Nấm Lim Xanh Hồ Chí Minh

các chi nhanh và đại lý ở TP HCM, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có xuất xứ nguồn gốc rõ rang, giá bán cạnh tranh. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với bên nhân viên tại các cửa hàng để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Được giao hàng miễn phí trong toàn TP HCM.

6. Đại Lý Nấm Lim Xanh Hà Nội

Tại TP Hà Nội, các sản phẩm nấm lim xanh cũng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dung rộng rãi, Với nguồn hàng nhập trực tiếp từ quảng nam, nên chất lượng được đảm bảo,không bán những mặt hàng không rõ rang cho khách hàng, hãy đến cửa hàng, chi nhánh của công ty để nhận được hỗ trợ tốt nhất

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nấm Lim Xanh Quảng Nam Giá Rẻ”